spinal anaesthesia

Mga momsh, medyo worried lang kasi ako. Mag 1 month na ko nakapanganak this coming Tuesday. Pero maskit pa rin ung sugat sa likod ko from the spinal anaesthesia. Pinakita ko to sa OB ko nung unang check up ko after ko manganak. Sbi nya lang hndi dpat ako nagsugat ng gnito, iwarm compress ko lng daw and pahiran ko na rin nung ointment na nireseta nya for my cs wound, which is yung Foskina B ointment. Pero magiisang buwan na na twice a day ko to nililinis ng agua, betadine, and pahid ng foskina, pero mskit pa rin ngayon at hndi pa rin ako makahiga ng deretso kasi pag humihiga ako sobrang sakit nya para kong may sariwang sugat sa likod, ganon pkrmdam ko. Di ko na alam gagawin, pano ba to pagagalingin, baka mmya magkainfection ako sa spine or something.

spinal anaesthesia
39 Replies

Cs Ako twice pero wala ganyan. Makinis likod ko wla bahid Ng tusok sa spine. Baket Kaya nag ganyan yan sis. Pwede Pala mag ka ganyan

Ay bakit nagkaganyan? Hindi ganyan sakin. Pero minsan nakakaramdam ako ng sakit tuwing hihiga or babangon ako kasi due to anesthesia

mommy try to ask/check up sa orthopedic surgeon pra masabi kung anung dpt mong gawin kc ndi biro yang my masakit lalo sa spine mo.

dalawang beses ako tinurukan sa likod nung na cs ako. peru wala naman ako ganyan. pacheck up ka ulit po.

seems infected sobrang delikado prang may express lane yung infection papuntan utak mo.

Cs din ako pero never naging ganyan yung likod ko. Pa check up kana, hinde biro yan..

Cs ako but d ganyan nangyari.. Parang ang laki naman ng karayom. Na tinurok nila sau.

pasecond opinion ka na sis, di normal na ganyan magsugat ka dahil sa anesthesia

Try to consult your ob ulit po at sabhin mong walang effect ung binigay niya

nakakatakot sis bat ganyan spine pa man din yan...pa check up ka po ulit