spinal anaesthesia

Mga momsh, medyo worried lang kasi ako. Mag 1 month na ko nakapanganak this coming Tuesday. Pero maskit pa rin ung sugat sa likod ko from the spinal anaesthesia. Pinakita ko to sa OB ko nung unang check up ko after ko manganak. Sbi nya lang hndi dpat ako nagsugat ng gnito, iwarm compress ko lng daw and pahiran ko na rin nung ointment na nireseta nya for my cs wound, which is yung Foskina B ointment. Pero magiisang buwan na na twice a day ko to nililinis ng agua, betadine, and pahid ng foskina, pero mskit pa rin ngayon at hndi pa rin ako makahiga ng deretso kasi pag humihiga ako sobrang sakit nya para kong may sariwang sugat sa likod, ganon pkrmdam ko. Di ko na alam gagawin, pano ba to pagagalingin, baka mmya magkainfection ako sa spine or something.

spinal anaesthesia
39 Replies

Yes mga momsh, actually ng ipakita ko to sa ob ko nung first check up ko after ng operation, parang nagulat din cia. Tpos sbi lang nya iwarm compress ko. Nagaalala nga ako kasi spine, hndi rin ako makatulog ng maayos magiisang buwan na kasi hndi ako makatagilid dhil kumikirot ung tahi ko pag nakatagilid ako, kapag naman nakahiga masakit yang sugat sa spine ko. Ang hirap kasi magpacheck up ngayon dahil sa covid, hirap lumabas

cs din ako pero wala akong sugat.. hindi ko n nga naramdaman turok kasi naglalabor n ako ECS kasi ako.... mas better pa consult mo sa ibang doctor kasi sabi nila delikado daw yan.... supposedly dapat walang sugat.... baka may impeksyon k na.... sa loob lang....

sobrang delikado po yan.. mama ko cs sya saming 3 na anak nya.. nalumpo for 5years 😭 at ayun wala na sya.. kaya buwis buhay pag na'cs ka tlga.. salamat nalang tlga nakaya kong inormal ang baby ko ngaun.. kaya follow up check up ka na mamsh..

4y ago

sorry to hear that. tanong ko lang po bakit po nalumpo mama mo po?

Momsh, delikado po kc sa spine sya. Follow up checkup ka, mismo dun sa anesthesiologist mo..meron case ganyan nakita ko, nagkamali ung anesthesiologist pagkaturok sa kanya. Nalumpo po sya, Hindi mkagalaw after nya ma.cs...

sis pacheck up ka na..kc ako kkapanganak ko plang cs din pero walang sugat..kc manipis na karayum nman gngamit nila e. nkkaramdam lang ako ng sakit ng likod kpag matagal ako nkatayo, since kka 1month ko palang nman dn.

Hala katakot naman yan, cs ako pero walang ganyan sakin. baka diabetic po kayo. pag cs may iniinject din para malaman kung diabetic. sana mag heal Nayan mami..pa check up ka po

Pacheckup mo po mommy. Para iwas infection po. Yung sa ate ko po na cs din pero hindi nagkaganyan. Ang gamot nya po before Bactroban po. Stay safe mommy

Try to consult po sa ibang doctor. Wag po sa OB baka di din nila alam yan. Dapat di ganyan nagsusugat yan. Para sure. Mahirap kasi magkacomplication.

Anasthesiologist po nagawa nyan. Kaya di alam ng OB yan. Better to go po sa ER. Para macheck po nila. Nakakalumpo po yan kapg di niyo inagapan.

Sis If I were you pacheckup ka na no matter what. Spine yan,connected sa utak. Napaka delikado ng likod. NaCS ang sister konwlaang ganyan eh.