37 Weeks Elective CS

Mga momsh madalas na hilab ng puson ko, kanina nagpacheck up ako at ie, masyado daw masikip sabi ng ob ko kaya I CS ako wala daw pag asa mag normal delivery. Sa tinggin nyo ba mag trial labor pa ako gang 40 weeks or pa schedule na ko ng CS? Kinakabahan ako mga momsh hehehe

1 Reply

Kung ano po suggestion ng ob niyo yun nalang po, baka kasi imposible talaga ma normal, kawawa naman si baby kung pipilitin ma normal. Goodluck and Godbless po

5y ago

Thank you sis. Kinakabahan talaga ako pero para Kay baby go na lang 🙏🙏🙏 bahala na si Lord samin 🙏🙏🙏