37 WEEKS PREGNANCY 💖

Hello. I'm on my 37 weeks of pregnancy. Full term na siya. Wala pa ko nararamdamang hilab or what pero kasi bawal akong mag labor kasi ic-CS ako, pwede na kaya ako magpabiyak now? Or wait ko nalang yung schedule ko on my 39 weeks na sinabi ng OB ko?

2 Replies

anong reason Mie bakit ka CS?

2mo ago

same tayo Mii 37 weeks 2 days ..last check up ko nung monday binigyan ako ni Dra. ng referral ng ultrasound para i check kung nasa grade 3 na ung placenta..kung yes daw,, pwede na po magpa sched for Cs.

follow your OB