Dreams

Mga momsh madalas akong nananaginip na nag sisilang daw ako ng baby BOY. Totoo kaya yun baka boy yung maging baby ko o baka kabaligtaran yon.

30 Replies

dati hindi pa ako buntis nananaginip na ako na buntis ako. as in d ako naniwala, tas sunod sunod na same na panaginip, hanggat sa nanaginip pa nga ako na nanganak na at minsan nga kambal pa sa panaginip ko. lahit bf ko nanaginip na din na buntis nga daw ako the way na sinasabi ko nananaginip ako sia din pla nananaginip din ng ganon. at lagi lumalabas sa panaginip ko girl at c bf po girl din hanggang sa d namin namalayan 1 month mahigit na pla akong nag dadalantao. may posible kya un na girl nga ang baby namin im 4months pregnant now basta sakin kahit anu its a gods blessing😇😇

depende un sissy..sakin kc i've dreamed of my baby's face bagoq pa malaman gender nia and alam mo.totoo..kng ano ung nakitaq sa dreamq siyang siya talaga..pati ung dimples nia na nakitaq sa panaginipq andun paglabas nia... :)

twins ang pinagbbuntis ko and nung nanaginip ako 13-14 weeks cguro..twin boys mga nka kulay blue n romper..and yes! by 17weeks nlaman ko n gender and boys nga😊

Nung hindi pa ako nagpa ultrasound madalas ako managinip ng twin na baby girl pero yung lumabas sa ultrasound ko baby girl nga pero hindi naman twin. 🤣

Napapanaginipan ko po dati nq boy si baby before makita ung gender nya sa ultrasound. Nung nagpaultrasound na ng gender, lalake nga po xa.

Ganyn din ako dati momshie.. kala ko talga lalake mgging baby ko..Pero its a girl pala...Thanks to God ..😍😘

Kabaliktaran po. Gusto ko kasi baby girl.. kakaisip ko baby girl napanaginipan. Pero boy ng lumabas hihi

Kung maging boy man po anak niyo, nagkataon lng po cgru yun na sumakto sa panaginip niyo.

Kabaliktaran po. Ako nanaginip ako na boy anak ko but it turns out na baby girl. 😂

Gusto kasi namin ni papa ng baby boy. Kaya siguro lagi akong nananaginip ng baby boy.

5y ago

Baka nga sis naiisip mo kasi lagi