Dreams

Mga momsh madalas akong nananaginip na nag sisilang daw ako ng baby BOY. Totoo kaya yun baka boy yung maging baby ko o baka kabaligtaran yon.

30 Replies

It is possible . But it's either palagi mong iniisip or gusto mo ay baby boy.

Sa panaginip ko lalaki ang nakikita ko pero baby girl po ang baby ko 😂😂

di po totoo haha ako nananaginip ng baby girl baby boy naman baby ko😂

same sakin lagi din ako nananaginip ng boy nun tapos boy si baby 😊😊

5y ago

Sana baby boy talaga sya ❤️❤️

Ako mamsh nanaginip din na boy anak ko pero girl pala sya. Hehehe

No. Ako din noon nananaginip ng baby boy, girl naman ang lumabas

Girl po lalabas kapag boy ang napapanaginipan nio po

Kung ano hihilingin mo kay Lord ipagkakaloob nya😊

Me too girl napapanaginipan ko pero boy ang lumbas sa utz ko

same din po sakin nung buntis ako paglabas ni baby boy nga