Little one

Mga momsh konting words of wisdom naman, FTM here, 1week pa lang si LO kaso nahihirapan na po ako kasi ayaw nia magpatulog sa gani literal na nakarga lamg siya, pag binaba sa higaan umiiyak, nahihilo na po ako sa pagod at puyat tapos ngayon nakakarga na nga siya iyak pa din siya ng iyak? di ko na alam gagawin ko, feeling ko nagkakaraoon na ko ng panic attack pag umiiyak na siya, natatakot na din ako gumabi means kasi na simula na naman kami ng routine namim, i feel ao helpless mga momsh???

24 Replies

For me momsh very effective ang duyan. Tahimik lang si lo ko kahit gising.

Ok lang yan mommy..sabayan mo nalang sya ng tulog sa morning..

try nyo po kayang iduyan. baka nasanay po sa karga momsh.

Swaddle mo sya mamsh.