cloth diapers

hi mga momsh. kindly answer please. pwede po ba gamitin ang lampin as insert sa cloth diaper?

9 Replies

Yes po :) Magjoin ka po sa CDAPH sa facebook search nyo lang po para madami po kayo matutunan about cloth diapers kasi pag medyo lumaki na si baby hindi na kakayanin ng lampin yung weewee nya need mo na ng ibang "palaman" hehe

Me too mommy. Lampin gamit ko pang-insert sa cloth diaper ng baby ko. Konting kusot at sabon lang then sampay na agad kasi madali namang matuyo.

yes po, dami ko lampin as insert kasi mabilis matuyo

yes pdeng pde po ..

yes pwede po fold mo lng

5y ago

yes po pweding pwedi maka tipid kpa iwas rashes ni baby..

Opo mommy.

Yes po

yes