Cloth Diaper

Mommies! Malapit na po kasi kami mag cloth diaper ng 3months old baby ko. Plan ko magstart by 5months old. Any recommendatios na brand? I have two pero without insert, okay lang din ba lampin as insert or used cloth na itatahi nalang as alternative sa microfiber?

Cloth Diaper
2 Replies

Ok lng nman po lampin gamitin.. ung mga insert kasi na binebenta mejo mahal tapos manipis lng.. ung sa baby ko ung mumurahin lng n cloth diaper binili ko.. tapos lampin din ang insert..

4y ago

Thank you sis

Ako sis hnd na bumili ng cloth. Good morning towel lang ginagamit ko. Mejo makapal na yun pag na insert na sa diaper. Mahal kasi pag bumili pa.

4y ago

Thank you sis