suicidal thoughts

mga momsh kayo po ba nung buntis nagkaron din kayo ng suicidal thoughts? Second baby ko na po ito. Im on my 30th week. Minsan naiisip ko kung anong feeling ng nagbibigti. O kaya naman naglalaslas. Feeling ko kasi wala naman may care sakin. Husband ko parang di naman excited na magkakababy ulit kami. Mas masaya siyang kasama mga kaibigan nya. Kahit sa family ko hindi ko ramdam na nagmamalasakit sila. Pagod na po ako eh. Alam kong hindi dapat ganito pero lagi kong naiisip. Pakiramdam ko magisa ako.

61 Replies

Pray lang it's the most powerful thing in the world. Also if napapadalas ang thoughts mo na ganyan hinde naman masama magconsult sa specialist about dyan

Kapag pumapasok sa isip mo yung ganyan sis kontrahin mo mag pray ka. Always put a rosary sa may unan mo para nababantayan ka nya.🙏

Post partum before delivery 🙁 pray kalang always sis. If you feel nothing and alone just pray, you have God. You're not alone.

Isipin mo ung baby mo sis.. hanap ka ng kahit isang kaibigan na mkkausap plagi na pwde mo pagsabihan ng mga thoughts mo.

Hi mamsh, mag dasal ka lang. nararamdaman talaga natin yan kapag buntis tayo pero kailangan mong labanan yan

Isipin mo baby mo. Magpakatatag ka. Magdasal ka palagi kahit ano pa ang nararamdaman at naiisip mo. Godbless

Momshie lahat ng negative thoughts ipag pray mo lang. Lift it up to the Lord and everything will be okay

been there too. dasal lng tlga mommy. during and after pgbbuntismay deppression tlga tayo mga preggy

Always pray momshii . Mahal ka ni God hind ka po nag iisa . Be strong para sa baby mo Godbless.

huh? si baby dapat iniisip mu ngayon... wag mu stressin sarili mu kay hubby... and be strong ..