Byenan

Mga momsh, kaya nyo bang malayo sainyo ang mga anak nyo dahil gusto kunin ng mga byenan nyo at ang dahilan dahil working mom kayo? Kasi hindi sa nagdadamot, di ko ata kaya na di makasama anak ko sa araw araw, sya lang inspirasyon ko pag galing work. Ano pwede kong sabihin saknila na di pwede in a way na di sila masasaktan?

2 Replies

dalawin nalang sis .. ako kasi yaw ko malayo talaga kht n anu mangyari iba kasi pag kasama mo ...