ANNoyin family of my husband !

Hi momsh .. Sino dito same ng situation ko yung mabubwisit sa mga byenan at kapatid ng asawa nila. Alam nyo di lang sa pag iinarte diko talaga pinapahalikan ang anak ko sa mukha . pero binibig nilang halikan , tapos daritso pasok sa kwarto ng anak ko pag galing sa byahe ahh! Take note galing sa byahe ! Well di ako ang nag prangka ang asawa ko ang nag prangka sa mga kapatid nya at sa byenan ko. Pero sila pa na uupset diyos ko! Tanong ko sainyu mali bayun?

1 Reply

Pagbukod lang ang sagot. Mahirap talaga magsalita at umangal lalo na kung nakikitira ka lang.

3y ago

Ay di kami nakikitira sis . nalalakad lang bahay namin sa kanila , pero aalis din kami hanap ibang bahay malayu sa kanila