Left side

Hi mga momsh kapag ba nakahiga kayo sa may left side nag lilikot din ba si baby? 24weeks palang kami ni baby kapag naka higa nako sa left nararamdaman ko syang galaw ng galaw sa may side ok lang kaya sya? nag woworry kasi ako baka naiipit na sya or what. Help naman mga momsh Thankyou po

2 Replies

Same. Kala ko nahihirapan sya kaya nilalagyan ko unan likod ko para di masyadong naiipit tyan. Pero sabi nila mas gumagalaw daw pag ganun kasi mas comfortable sila sa position

Normal lang po mas maganda din kase ang blood flow pag sa left sife nakahiga.