Malikot Si Baby Pag Left Side Nakahiga.

Hi po! Ask ko lng po if ok lang kaya na galaw ng galaw si baby pag nkA left side ako paghihiga? Same lang din pag nka higa ako with my back. Galaw din ng galaw. Ok lng kaya yun? Thanks po sa sasagot😊🤰

2 Replies

yes mommy .. ok lng po .. gnyan dn po ako nung pngbuntis ko c baby ko. pag left side ako nakahiga super likot. tpos pag umupo po ako minsan npapansin ko tabingi ung tummy ko 😂 pag right side di sya malikot. pero ung higang patihaya d ko nattry di po kc ako humihiga patihaya non. takot ako sa stillbirth. anyway mommy goodluck and pray lagi 😉

4y ago

wc mommy ..

Nku mommy the more na mgalaw c baby meaning healthy c baby..magwori k kpag nd po magalaw..ilan months npo kau?

4y ago

Ok po salamat po sa reply.. 26weeks po. ☺️ Thanks po godbless

Related Articles