Left side lying

Mga mamsh okay lang ba humiga ng left side? Sa left side kase nakapwesto si baby di kaya sya naiipit?#1stimemom #advicepls

8 Replies

ako din mi nka left ako feeling ko naiipit din si baby e 😅 feeling ko di sya makahinga hahah pero ngpabili ako sa hubby ko ng preggy pillow..support ko sa both left at right mejo elevated ung tummy ko kapag nakahiga ako okay din sa feeling ☺️ 399 lang sya e sa shoppee

yes po. the best position po talaga sa paghiga esp malaki na ang tyan is side lying (maiiwasan maipit yung malaking ugat na magcacause ng di magandang circulation) kahit nasa left side si baby. just support some pillows na lang din po :)

Yan din tanong ko nung una. Kapag nasa left ako dun sya sumisiksik. Tapos parang nagagalit dahil panay sipa at galaw. 😂 So what I do, I put a lot of pillows sa head and sa may tummy part Para elevated ako kahit Naka left-side position,

2y ago

Ako naman po pag nag riright side magalaw sya sobra

I was told by my OB na paleft side daw po ang paghiga para maiwasan ang paninikmura since everytime po na nakahiga/natutulog ako nagigising ako sa madaling araw dahil umaatake ang acid ko. And it really helps po.

best position po ang left side for better blood circulation. recommended po yun. pero sabi din ng mga OB, pakiramdaman si baby if saan sya mas komportable.

Advisable po talaga ang left side mas maganda po yung flow ng dugo kay baby at wala pa pong matatamaan sa organs nyo di po sya maiipit kaya don't worry po

No, hehe. baby is inside the sac. protected sya doon. :)

yes poo