Ultrasound

Mga momsh kanina pagpunta ko ng OB kasi nag wo-worry ako kung ilang weeks na ba talaga to. Kasi sa 1st UTZ is Dec. 11, yung 2nd is Dec. 15 at 3rd is Dec. 22 so 16 na ngayon wala pa ring discharge. Sabi ng OB ko kanina malaki raw tyan ko baka overdue na raw. Kinabahan ako. Sabi nya mag pa ultrasound ako ulit of ok pa ba yung maniotic fluid ko baka nakapoop na si baby sa loob. Tpos gusto nya malaman yung sugar ko. So bukas magpapakuha ako ng dugo. Kanina nagpa ultrasound muna ako. Eto yung result, sabi saken nung OB na nag ultrasound saken ok pa raw amniotic fluid ko. Gumgalaw pa naman raw si baby. Tpos 3.3kls naman raw timbang niya which is ok naman saken kasi sa 2nd baby ko noon 3.3kls yun. Malaki raw tyan ko kasi sa tubig rin daw. Eto naman yung EDD Jan. 10, 2020 na naman. Yunh LMP ko is feb 5. Nag ask ako knina kung bkit Dec yung mga result sa UTZ sabi niya baka irreg raw ako which is true. Kinakabahan lng ako kasi ang layo na talaga dpat Nov nanganak na ako if susundin yung LMP. Sino may same situation dito saken?

Ultrasound
11 Replies

Sa akin kaht anong lumabas sa utz, sa lmp nag base ung ob ko. Ung sa utz daw daw kasi nagbabase sa laki ng baby. Kumbaga pag maliit si baby,mas mababang week ang lmalabas sa utz. Pag malaki mas mataas na ung wk nya.

4y ago

Sis SR diba weekly kana nag uultrasound sakto naman sa due mo ang paglabas ni baby? Based sa pinaka huli mo edd?