Due Date

Mga momsh eto yung pangatlong UTZ ko. Dec 22, yung 1st is Dec. 11 yung 2nd UTZ ko is Dec. 15. At ngayon 14 na, no signs padin. Sabi kasi ng karamihan 1st UTZ yung sundin. Eh 14 na ngayon. Sino same situation dito gaya ko?

Due Date
2 Replies

Hindi po talaga accurate sakin noon momsh first duedate july 10 tapos naging july 14 pero nanganak ako july 1.

4y ago

So sa ultrasound talaga mg bi-base?

Pwede pa umabot yan ng hanggang 42 weeks sis

4y ago

Na ii-stress talaga ako sis. Haaays. Gusto ko na sana mgpa IE eh pro nagdadalawang isip ako baka hindi pa talaga pro ang tagal naman kung e bi-base talaga sa LMP ko