EDD concern

Hello mga mmy 🤗 need advice kase naguguluhan na talaga ako 🥺 alin ba talaga yung susundin kong edd? Ang naaalala ko talagang 1st day ng last mens ko is nung March 23. Kung yung lmp ko ang babasehan, edd ko is Dec. 28. Pero nung latest ultrasound result ko, sabi nung nag ultrasound saken is masyadong malayo na yung edd na dec. 28. Edd nila sa latest ultrasound is Dec. 17. kung babasehan din sa latest ultrasound, 40weeks and 1day na si baby pero kung babasehan sa Edd ko base sa lmp, nasa 38 weeks and 4days palang. alin ba sa dalawang result yung babasehan ko? pumunta akong er kahapon sabi ng ob 1cm pa nga daw malayo pa pero napapraning ako kase ayokong mag overdue si baby baka kase makapoop na siya sa loob 😭 enlighten me po mga mies. Salamat po 🥹 P.S. 3rd baby ko na to pero 1st time kong maranasan na di consistent yung edd sa ultrasound ko. So far, kay 3rd baby palang ako nagkaproblema ng ganito talaga. nakakapanibago 🥺🤰🏼

6 Replies

ako nga din nguguLuhan na kung aLin ba tLga ang susundin ko kung yung dec.26 na EDD ko n base sa Lmp o yung sa uLtrs. na dec.20 ang EDD kase kng s ultrs. ang bbasehan 39wks & 5dys n sa Lmp nman nsa 38wks & 6dys nagpaie ako Last dec.8 1cm tas kanina 1cm p din pero sinaLpakan ako primerose sa ngayun bLoody discharge at toLerabLe p Lng yung sakit di tuLoy ako mkatuLog now Lng kase ito ngyare sakin at nkakapanibago 🤦🥲😔

2y ago

ako last week pa naubos yung niresetang evening primerose oil pero wala pa rin talaga. puro false labor lang. nakakapressure na din kase yung mga kasabayan kong kapitbahay na december din, nanganak na eh 😢 wala pang mucus plug discharge. gusto kong mag lakad2 eh ang kaso kahit limang bahay palang pagitan na lakad, sumasakit na yung pwerta ko so balik na naman ako sa bahay para maupo 🥺

Hala prang same case tau mi.. last means q march 6.. Pelvic ultrasound q Edd dec 29 BPS q dec 15 Bilang sa center Edd q dec 11 Sv ng ob dec 28 daw ung duedate q.. Gulo db.. Naalala q dati sa panganay q sv ng mama q lalabas at lalabas naman daw ung baby basta ok naman ung mga ultrasound

2y ago

kaya nga mmy nakakalito kase sa 1st and 2nd baby ko consistent naman yung edd sa ultrasound results ko itong si 3rd baby lang talaga ako nakaexperience ng ganito. katakot kase baka di natin namamalayan overdue na pala 🥺

yung edd sa ultrasound is estimated due date po. naka base yan sa laki ni baby sa loob kaya pa iba iba po yn ng edd. yung ob ko po nka base sya sa last menstruation na bilang.

same tau pero mas accurate ang unang ultrasound depende na KC ang mga ultrasound ng trimester sa laki ng baby sa tyan...3rd baby ko n rin oh...ang until now d p rin nalabas si baby

2y ago

yun din sabe saken ni ob po. naguluhan lng din talaga lalo na nung nagpaie ako nung last week sunday sa lying in sabe 2cm tapos netong saturday pumunta na talaga ako sa er ang sabe naman saken malayo pa nasa 1cm pa. hays

same po tayo ng edd dec. 28 po, currently 38 weeks and 4 days na po ako ngayon, pero sa first ultrasound ko, edd ko is January 1

2y ago

nagpa ie din ako nung saturday 1cm pa 🥺 pero last week sunday, nagpa ie din ako sa lying in ang sabe 2cm. di ko alam alin ba sa kanila yung tama 🤦🏼‍♀️ yung ob kase sa er bad mood that time sobrang sakit nung pagkaka ie niya dineretcho pa di man lang nagsabi na mag a ie na siya 🙄

wala ka bang pinaka unang ultrasound yung transv? 14weeks below?

2y ago

meron po akong tvs ultrasound tapos same edd po which is Dec. 28. wala paring any sign of labor nakaubos na din ako ng limang evejing primerose last week pa wala pa rin. nagpunta akong er nung saturday pero 1cm pa daw and malayo pa 😭