Fever after 1st Pentavalent

Mga momsh, kakatapos lang vaccine nya kahapon, nilagnat si Baby tas umo-k after Tempra tas pag gising namen 36.5 temperature nya, pero ang init ulo at katawan nya.. Sino nakaexperience ng same? Ano ginawa nyo? Thanks ?

4 Replies

Normal lng daw sa baby ang gnyan base on my experience sbe ksi ng doctor pag nsa bahay daw wag na daw msyado balutin ang baby ksi fresh at mainit init pa tlga ang mga baby. Pero try nyo pdin pacheck para sure kayo

5y ago

bakit hot compress? diba nga dapat cold sa mga vaccinated sites para magconstrict yung mga blood vessels and mag close agad yung injection site

Singaw na lang po yan. baby ko nung nagpa vax kami, overnight yung lagnat niya then kinabukasan hanggang hapon mainit init sya. pinunasan ko lang po ng towel with alcohol tas nung nagpawis sya, ok na po.

3y ago

not advisable po ang may alcohol pag baby pa since sensitive pa po ang mga babies. pwede na po ang tap water lang hindi malamig di din po mainit

singaw nlng po siguro kung okay naman po ang temp nya. damitan nyo lang po ng maaliwalas si baby then punas punas po.