Vaccine for 1 month old

Normal po ba na may fever padin si baby kahit kahapon pa binakunahan? 1st dose po nya kahapon ng Pentavalent and PCV sa center, nung gabi nilagnat sya until now. Di naman sya nagiiyak, nadede din. Sana po masagot worried po ako kasi yung dalawa kong anak di po nilagnat nung tinurukan sila nung baby pa. Thank you.

1 Reply

it may take 1-3days ang mild fever after the vaccine. painumin ng paracetamol if temp is 37.8C.

11mo ago

Thank you so much po. Nawala na din po kahapon ng hapon yung fever ☺️