Hello po mga mamsh.

Baby ko kasi laging mainit ulo nya at mga palad. pag tnignan ko temperature nya ok naman walang lagnat. Kakatapos lang namen sa antibiotic for uti. Nagpa urinalysis na din po si baby pero normal na po Pus cells nya. Normal po kaya n mainit palad at ulo ni baby?

1 Reply

Yung baby ko last week laging mainit ang ulo at palad pinapainom ko ng paracetamol di nawawala. May pilay pala sya nung mahilot yung part na may pilay nawala ang lagnat nya

4y ago

Mag 4months pa lang po kase si baby pwede na kaya mahilot?