Fever after Vaccine

Mga mamsh paano nyo po napagaling si lo nyo nung nagpabakuna? Si baby ko kasi pabalik balik yung lagnat nya. Pero hindi din nawawala yung sinat nya. Ngayon pumalo na ng 38°C yung temperature nya. ?? napainom ko na po sya ng tempra. Tatlong beses na po mula kahapon. Hindi naman po sya umiiyak masyado and magana pa din po magdede. Pero ayaw nya po pinupunasan ng towel na basa. Para po syang giniginaw at iyak ng iyak. ?

1 Reply

mgandang ipacheck na sa doctor. baka hindi ma dahil sa vaccine.

5y ago

Ok mamsh. Thanks po