Check up kay baby

mga momsh kakapanganak q lang po, kailan po ba ako dapat magpacheck up?

18 Replies

Base sa experience ko po, after 1 week po balik ka sa ob. Sinasabi naman ng ob mo yan bago ka ma discharge. At ganun din sa pedia. May baby book na nga pag room in sayo ng baby mo.

Di pa po ako nakakabalik sa ob. Nung nagpunta kasi ako. Wala si ob. Mag 1month na po si baby. Pero si baby okay ang check uo.

Sakin po nun after 1month.. Normal delivery ako nun..i e ako ttgnan if my bleeding p or infection sa pempem

Kailan b sabi ng ob mo? Dpt cia nagiinstruct kelan ka bblik sa knya for follow up check up..

1 week after po para macheck nila if okay ang tahi. Sakit nga lang ng ie hehe pero kaya yan

Bat sakin walang sinabeng bumalik ako sa ob. Natatanggal naman ng kusa tahi diba?

Your pedia will orient and advise you before po kau madischarge. Mine was after 10 days.

5y ago

I mean OB pala hehehe...:) sinabay po kz ang check up din ni baby.

After 1 week po manganak sakin. Sa Government hospital ako nanganak.

Ako po after a week bumalik sa obko para macheck ung tahi ko.

usually after a week check up, both with OB and pedia.