Check up kay baby

Goodeve po. Kakapanganak ko lang po 2 weeks ago po. Ask ko lang po if kelan po dapat ipa check up si baby sa pedia?? Di pa kasi si baby napapa check up. Ty po sa sasagot#firstbaby

4 Replies

1 week after manganak pinabalik na ng pedia babay ko then after 1 month ulit follow up check up nya

kakapanganak ko lang po lasy 7/16 pinapabalik na kami ngayong 7/25. after 1 week.

in our case, 1 week after birth may ff up check up na po daughter ko ( cs 2017)

1 week after birth ako pinapa balik ng ob ko at pedia ni baby