SSS MATBEN

Mga momsh, kailangan ba updated ang hulog sa sss para makuha yung benefit. O may possibility na madeny pag hindi? May nababasa kasi ako dito na naddeny sila sa matben. Manganganak ako this november. Di pa ko nakakahulog ng july till now october.

1 Reply

check nu nalang po sa sss baranch/ online para malaman nu qng pwede kayo sa mat ben.

5y ago

Nakapagfile na ko ng mat1 kaso yung inaalala ko e till june lang ako nakapaghulog. Di pa ko nakakahulog ng july till now kasi pinapambili ko ng gamit ni baby.