SSS

Ask ko lang po kasi nung nakaraang nag punta ako sa SSS dalawang buwan na lang daw yung huhulugan for June and July kaso hanggang ngayon di pa ako nakakahulog. Makakakuha kaya ako kung maghulog pa ako this November kasi manganganak na ako ngayong October ?

3 Replies

May tatlong hulog ka po ba from July 2018-June 2019?

5y ago

Maraming Salamat po. :)

kpag po oct kayo manganganak dapat may hulog po kayo na minumum of 3 contributions mula july 2018- june 2019

5y ago

Ang sabi po kasi sa SSS dalawang buwan na lang kulang ko. Pero binigyan na po nila ako ng requirements.

Momsh di n counted yung contribution mu after giving birth sa computation ng mat benefit

5y ago

Pero kung maghulog po ako bago nanganak this month ng kulang ko pong 2 months makakakuha pa po kaya ako? Kasi ang sabi dalawang buwan na lang naman po yung huhulugan ko.