Payslip/Salary

Mga momsh isinusurrender din ba ni mister sainyo yung payslip nya at binibigay ung buong sahod nya? Kung oo, Do you think healthy ba ito sa relasyong mag-asawa at kung hindi naman. Bakit?

80 Replies

di ko cya inobliga. kusa nya binigay sakin. sabi ko bago kami nagpakasal, pagawayan na namin lahat wag lang pera, third party and physical abuse. i asked him if ok lang ba na ako naghahawak ng pera kahit cya ung nagwowork. he said na mag asawa na kami, walang kanya, walang akin. amin un. share kami sa lahat. so dapat bago maging mag asawa pagusapan na talaga magiging set up. mahirap kapag pera ang issue.