Payslip/Salary

Mga momsh isinusurrender din ba ni mister sainyo yung payslip nya at binibigay ung buong sahod nya? Kung oo, Do you think healthy ba ito sa relasyong mag-asawa at kung hindi naman. Bakit?

80 Replies

Yes binibigay nya sakin yung payslip. Parang lahat lahat na lang ng money na binibigay na nya sakin, although I haven't told him na need nya talagang ibigay and dapat mag tira sya ng para sa self nya. Tumatawa lang sya at sinasabihan ako na as long as owkay lang ako and hindi daw ako mawawalan ng money, owkay na daw sya dun. But shempre binibigyan ko talaga sya kasi hindi naman pwede na ibigay nya lahat na pati nga 100 peso parang ayaw nya kunin. Grabe kasi sya maka spoil sakin sa lahat ng gusto ko and wala naman akong luho, sa food lang talaga and kung ano ang needs namin ni baby, yun lang. But other than that, wala na akong pinag gagamitan ng money kasi may business naman ako and parang pinipilit ko nga na mag tira sya para sa needs nya kasi pag hindi ko sya pinupush na alagaan yung self nya. Napapabayaan nya talaga. Kaya parang ayaw ko na nasa malayo sya kasi tinitipid nya yung self nya and binibigay sakin lahat. Too much na nga. Kaya I asked him to move in with me kasi nag transfer sya ng work na mas malapit saamin ni baby kaya I can make sure na maaalagaan ko na talaga sya.