Payslip/Salary

Mga momsh isinusurrender din ba ni mister sainyo yung payslip nya at binibigay ung buong sahod nya? Kung oo, Do you think healthy ba ito sa relasyong mag-asawa at kung hindi naman. Bakit?

80 Replies

yes momsh , part sa akin momsh ako Lang mhhya DHL sa wla ako at trbho wla DN akong ipon , pag ngsahod nmn syA bnbgay nyang buo sa akin agd at NSA akin ung ATM nya pero Hindi ko gnglaw un hnhyaan ko lng sya n sya ung kuha Ng kuha bsta Ang budget nmin sa gamit Ng BBY ako pero hndi ko pera un sa knya nmn kht hndi sakto ung pera sa sahod hndi ko na bnblang takot Lang n sumbtan ako ayw ko KC Ng gnun Kya weather lng pag dtng sa pera KC iba p nmn Ang mnga lalaki pagdtng sa gnyn pero wla nmn akong prblema sa partner ko DHL kusa nya nmn un..