Payslip/Salary

Mga momsh isinusurrender din ba ni mister sainyo yung payslip nya at binibigay ung buong sahod nya? Kung oo, Do you think healthy ba ito sa relasyong mag-asawa at kung hindi naman. Bakit?

80 Replies

Nung working pa siya hindi niya binibigay sakin payslip niya dati, di ko nga rin alam kung magkano tlaga sahod niya. Di ko naman din tinatanong, di naman issue sakin yun. Basta nakakapagprovide siya saming magina at sa family, okay lang. Siya din kasi nagbabudget samin nun. Binigay niya lang sakin nung 2months before siya magresign sa work. Ngayon kasi, nagmamanage nalang kami ng family business.