tips naman para mabilis makapagbawas

hi mga momsh im 7weeks preggy ang hirap magbawas grabe ayw ko naman umire baka bawal tsk.. pls share naman kau mga kaalaman hehe salamat po

10 Replies

drink 2 to 3 glasses of water sa morning pag gising mo sis. tas saka ka magbreakfast and your morning routine, mararamdaman mo nappoopy ka na within the morning. tas kahit nasa gitna ka ng pag kain mo, wag mo pipigilin, punta na agad sa cr.

Drink lots of water at least 8 glasses a day. Consume enough fiber as in fruits and vegetables. Get ample activity like walking 20-30 minutes daily. Ask for a prescription stool softener which is safe for pregnancy.

Try mo yung mandarin & apple sa gabi gawin mong dessert, then imix mo yung milo & anmum sa gabi drink it before bed time, and of course plenty of water.

actually ganyan din ako dati medyo chubby ako pero nung medyo 3 months na baby ko sa tummy nabawasan ng kusa yung timbang ko pati katawan ko...

right. water water water... dont drink anything. Eat fruits and vegetables. minimal ang meat kasi isang nakaconstipate yon sa akin.

Bawas lng sa kanin. Twice a day lng tlga ang rice. Sbra kba sa timbang? Ako kc kulang sa timbang.

5y ago

Quantity over quality prin dpat kaya mgbawas krin sa rice tpos damihan m ung ulam lalo na gulay 👌 pati fruits.

Ganon din ginawa ko, 2 glasses of water sa morning at papayang hinog sa gabi.

eat high fiber foods like papaya, pineapple and drink lots of water..😊

5y ago

3 major na dapat iwasan pag buntis daw eh papaya, pineapple at grapes

more water po para di mahirap ilabas.

kain ka ng papaya momsh

Related Articles