TIPS SA MABILIS NA PAGLELABOR AT PAGIRI #38WEEKSTODAY

Hi mga mi. share naman kayo ng tips sa mabilisang paglabor or ung ma fully dilate ba un? saka sa pag ire narin para mabilis lang malabas si baby. kelan ba dapat umire? bawal ba umire kapag dipa fully dilate or wala pang 9-10cm? bawal po ba un? eh ano po ung sinasabe nila na iire ka kasabay ng paghilab? papano po kung nahilab na ung tyan pero nasa 6cm palang mga ganun? medjo kabado na kse ako 38 weeks na today and sa public hospital kse ko manganganak. di kse sila don ganun kaalaga di tulad sa mga lying in. share tips mga mi thankyou

2 Replies

Mie, iire lang kapag fully dilated na cervix. Kapag 6cm or hindi pa, inhale sa nose tapos exhale sa lips. Ganun turo ni OB. Medyo nakakalessen daw ng sakit. Going 37wks plang ako. Nuod kdin videos sa fb or youtube about sa tamang pag ire. Godbless Us!

I suggest you do walking exercises, have an intimate time with your partner.