Cramps And Back Pain

Hi mga momsh. I'm 7 months pregnant po. Going 8 months na din. Normal lang ba na sumasakit yung puson? Pati yung balakang? Mga 3-4 hours ko na din nararamdaman to. Tolerable naman ang sakit kaso nakakakaba and malikot din naman si baby as of the moment.

1 Reply

Mukang di normal lalo na kung ganan katagal. 8 mos na ako d naman ako nakaramdam nan ganan katagal. Mga minutes lang den tas mawala na.

4y ago

Kung may number ka naman po nan OB mo pede mo na den sabihin sa kanya. Mas masasabe nya kun ano dapat mo gawin.