Naranasan nyo din ba toh?

Sumasakit yung puson ko hanggang balakang. Tolerable naman yung pain, normal lang ba yun? 5weeks and 5days pregnant. First time mom.

11 Replies

for my experience po nakaramdam ako ng ganyan yung parang rereglahin ako mga 5-7weeks pregnant ako then hindi naman sya gaano masakit ganon

Pa check ka kasi ano non nung 1st tri ko ganyan din and may subchorionic hem. ako saka may uti. Kaya madalas din sakit balakang at puson ko

not normal po, ganyan din ako nung ika-7th week ko. pinag bed rest ako ni ob plus pinagtake ako ng duphaston. pacheck na po kayo agad mommy..

2y ago

ok po buti naman kung ganun mi

any pain around your uterine area hanggang balakang is not normal. lalo if period like pain. paconsult ka po sa OB

Pinag dupastone at gestron po aq nung sinabi q n gnyan nrrmdman q s ob q eh kya better ask ur OB po

Ganyan ako sa 1st pregnancy ko. Yun pala may subchorionic hemorrhage ako. Pacheck up agad mi

ganyan din po ako nung una. pinag duphaston po ako at vaginal suppository.

Pa check up ka po mi. Baka mamaya may bleeding ka sa loob or baka may UTI.

2y ago

once ko lang sya naramdaman. hnd rin naman tumagal ang pain, nung nag rest ako nawala na rin sya.

Ganyan din po ako kahapon 5 weeks and 4 days now

oo. uti ata e