Lower back pain

mga mommies, ask ko lang po if normal po ba yung pagsakit ng lower back? pero mild lang at tolerable naman, pati yung pag sakit ng puson. 1 month pregnant po. first baby po

3 Replies

normal lang po, wag lang nakaupo or nakatayo ng masyadong matagal, tapos walking lang po sa exercise... I'm 2 months pregnant at may scoliosis tapos office work pa kaya sanay na ko sa backpain, advise lang sakin eh wag magstay sa isang position ng matagal..

Siguro mamsh. Ganyan din kasi sakin..pero hindi naman sobra. #8weekspreggy

same moms ganyan na ganyan din po ako Im preggy 5weeks&6days♥️