39wks.

hi mga momsh! im 39wks. pregnant, kanina po kasi may lumabas na dugo sakin then sabi sa lying inn 1cm pa lang, aug.17 po duedate ko.. pinapainom na din ako ng primrose for 7days.. sabi po ng ob ko magpahinga ako at pakiramdaman yung hilab tanong ko lang po.. dapat po ba kong maglalakad lakad or squatting and normal lang po ba na magalaw si baby during this stage?

1 Reply

kung ano lang po sana sinabi ng Ob mommy . . pahinga lang daw po. sundin nyo lang po .