INTERNAL EXAMINATION OR IE

40W and 2D Pregnant, 1cm palang po pag IE sakin kanina. After an hour pag IE po sakin may lumabas sakin na dugo then nasakit po puson ko. Ano po ibigsabihin non? Normal lang po ba yon? #Answerplease #advicepleas3

6 Replies

Possible nag-sstart na po labor mo. Ano na po ba ung interval ng contractions mo? In my case, after ako i-IE ng hapon (1 cm din ako), nagka-blood show ako ng gabi then nagstart na cramps/contractions. Inadvise muna ako to monitor the frequency and intensity ng pain. We went to the hospital by midnight, 4 cm na ako then nanganak ako after 5 hours.

Maglakadlakad ka na miii . Umpisa na Ng labor mo . Ganun dn ako pag IE saken 2cm daw pero nag stay Nako Ng hospital Yun pla lapit na lumabas baby ko nlabasan nko dugo sumunod panubigan , nagulat Ang nagpaanak sken kasi anbilis ko dw naglabor 2cm pa dw pag IE sken . Kaya ako Sayo lakadlakad ka . At nag fasting ako para di ako makadumi .

9mo ago

same 9 nag punta ko lying in Kasi may interval na ko nararamdaman pero ndi sobra as in slight palang tapos pag IE sakin 2 cm palang umuwi mna kami TAs mga 2:30 pm start na sya mag sakit sobra para na ko natatae kaya nag padla na ko paG dting don 5 cm na Ang bilis lang Ng pangyayari. 3:10 pm out na agad SI baby

Ganun din ang ginawa sakin inexplain ni OB na ang tawag daw dun ay stripping para makatulong na mag dilate pa. may dugo nga daw pero mawawala din naman. after nun, daily ako pinapunta sa clinic for monitoring. kaso sakin d talaga nagprogress even after a few days, until 2cm lang dilation ko, na CS ako eventually.

Ganyan ginawa sakin ng OB ko before. 1cm na tapos finorce nyang iopen, then lakad, squat, naglabor po agad ako hehe

normal lang yan after ie monitor mo if titindi ang hilab, then inform ypur ob/ go to er, kasi labor na

yes po mhie

9mo ago

ano po ibigsabihin non mii lapit na po ba mag labor?