39wks/4days pregnant

hi ask ko lng po pangtatlo ko na po itong pag bbuntis 7yrs po ang gap nila ng pangalawa ko..worried na po ako kasi 39wks na po sya pero close parin ang cervix ko makapal na malambot daw ang lining ko..ano po kaya mga pwede pang gawin except sa pag inom ng primrose oil,lakad at squatting maraming salamat po sa mga ssagot

5 Replies

May sinabe yung kaibigan ko na ang tagal bumuka ng cervix nya....pinainom daw sya ng raw egg...pampalambot daw ng cervix...hndi lang daw nya alam kung umepekto kase super tagal na hinihintay nila natutuyuan na sya ng tubig kaya emergency cs na sya

hays d ko na alam ggawin ko nattakot ako baka ma cs ako kung kelan pangatlo na naka position naman si baby kaso tagal bumaba everyday nko nlalagayn ng primrose oil sa pwerta pero parng wala naman epekto nainom din ako :(

pag naglabor na kayo dun na bubukas cervix nyo tuloy tuloy na yun pagdilate nya kasabay ng pagbaba ni baby kc nagcocontract yung uterus nyo basta maganda ang pagire nyo

Inom ka ng maraming pineapple juice sis. Then tuloy mo lang exercises mo. Hindi ka daw ba pwede iinduce sabi ng ob mo? Para mapaanak kana?

5y ago

lying in po ksi ko nag ppacheckup

Kain pinya tapos sex hahaha

Related Articles