asking

Mga momsh, ilang weeks po bago natanggal ang pagka yellow ng eyes ng babies nyo?

12 Replies

Paarawan lang mommy. Yung baby ng sister ko binilad lang every morning sa sun for 3 days then nawala din agad paninilaw ng skin and eyes nya 😊

more than a month na po sya mejo yellowish pa. tuloy tuloy lang po ang paaraw. mawawala din yan.

after a week.. o even a month.. po pa arawan lng daw po para hindi na dumilaw iyong eyes nya..

3weeks ung baby ko. tumagal kasi palagi maulan nung time na un.

paarawan mo lng Ng paarawan mamshie mawawala yan 6am to 8am

hi..kapag ndi napapaarawan agad c baby. tumatagal po un..

paarawan mu Lanq po nq paarawan mwwLa din yan 😊

one month po malinaw na mata ni baby

paaraw lang po katapat nun..

4weeks totally tanggal na.