sex after giving birth

Hi mommies kelan po ulit kayo nag do ni hubby after giving birth? ?

11 Replies

after 6months pa 😆😆 nahirapan kasi akk makarecover kahit normal delivery. and 2nd baby na kasi busy then nawalan ng gana. Kaya super awa ako kay hubby nun sobra tiis niya at pasensya. Saka keri na din ung matagal para makarecover mg husto ung katawan natin sa panganganak. ☺☺

6 weeks medyo may sakit pa ng kunti pero keri lang naawa narin kasi ako kay hubby eg

6 weeks pagkapanganak ko nag do na kami ni mister nangungulit na kasi hahaha

2y ago

same po 6 weeks din ako nakapanganak nung magdo kami ni lip. miss na daw niya since nagpreterm labor ako ng 30 weeks pinagbawal yon. kaya ayun miss na daw niya. medyo masakit pa pero keri naman 😅

2mos.na baby ko pero ayaw ko parin buti di nagalit taas kasi ng tahi ko haha.

CS ako, advice ng OB ko after 4mos. Pro sundan dw namin si baby after 18mos.

before mag 4 weeks, gumaling agad tahi ko dahil doon haha

1y ago

kamusta mi di ka ba napreggy agad?

Kame 6 weeks after giving birth

No contact till 6 weeks

After 10 months 😅

6 weeks para sure