Ultrasound

Hi mga momsh! Ilang beses kayo pinag ultrasound and ilang weeks na kayo nung nag ultrasound?

10 Replies

Every 2 weeks ako since week 4 ko tapos nung nag 14 weeks, after 3 weeks uli, tapos after nun every 4 weeks na. OB sonologist kasi OB ko kaya lagi niya ko inuultrasound tsaka nagbleeding ako. So my 8 ultrasound na ko, 23 weeks palang ako now.

5y ago

Nakakasama sa baby laging ultrasound 😔 radiator.

Isang beses pa lang then nag bigay ng refferal ob ko mag pa ultrasound ulit ako 😊 this coming july2 mag papa ultrasound ulit pra i check si baby at makita gender niya 😊

Sakin 4 times All in all yung may photos mismo. Transv ko twice un, nung 6 weeks and 10 weeks. 3rd ko ay ung CAS nung 20 weeks ko. Ung pang 4th ko is in my 36th weeks pa.

Ako sis.. At first baby ko, till 3rd 3 times lang talaga ako nagpapa ultrasound. 1st trimester, 2nd trimester which is kita na gender ni baby, 3rd yung last.. Bps ☺

2times palang ako .. 1st nung 18weeks ako then 2nd last week lang 27weeks para sa gender ni baby hehe and it's a baby girl 😍

alam ko po tatlo beses mag bigay ng request si ob sa atin 1st 2nd and 3rd semester dapat may ultrasound ka

2times lang ako nung 22weeks and bago manganak. 😊

Ako 6wks at 7wks, tz Hnd p pnapaulit pakuha

Ako once palang. Transv at 6weeks

Tstlong ultrasound po.