ULTRASOUND

ilang beses kayo inultrasound nung preggy kayo mga mommies?

168 Replies

1st ultrasound with print noong positive sa preg test, tapos every check up ultrasound pero records lang walang print 100 lang bayad. 2nd ay congenital anomaly scan. ako po every week check up with ultrasound pagdating ng 32weeks ko until now na 34weeks na ako. may ob kasi na may sariling clinic at kapag sisilipin nila tyan mo no need print 100 lang babayad mo for records lang.

aq po pang 3 trans.V sa etong april 24. 1st transV q jan. 5wks na. kc nun nadelay kagad aq ng 5days. nagpacheck up na agad aq. para malaman kung ectopic ba ulit o hindi. thankgod naman at dina naulit. then inulit ulit after 3weeks feb . bali 8weeks na.. then. sa 24april. para malaman. kung bat nakakaramdam ako ng mga pain sa mga lowerpart .

5y ago

kaya pinag transV. ulit aa sa 24. para malaman kung bakit.. update po kta pag nalaman ko po.

Nire request lang ako ni OB every trimester twice palang ako ngpa ultrasound last siguro pag malapit nko manganak, ask ko sia bat yung iba OB halos every checkup sabi ko sabi naman nia dina kelangan yun aslong wala ka naman nraramdaman na iba tska ok naman lahat ng previous ultrasound mo sabe.

3 times po isang beses per trimester. Yung una @7weeks - nalaman ko kelan ang due date ko, yung pangalawa @22weeks (CAS) Tapos yung last @36weeks chineck kung sapat pa yung amniotic fluid saka kung nasa baba na yung ulo ni baby

Every check up monthly. Kasama na kasi sa vinabayaran na check up ung ultrasound monthly sa clinic ng OB ko kasi may sarili syang ultrasound machine. P450 every check up sakanya. Baguio City.

Yung isang OB ko since Sono din sya every check uo sinisilip nya. Yung isang OB lang 3x lang. Nung positive ung PT, tapos pinaulit kasi mabagal daw ung heart beat tapos nung chcheck na ung gender.

3 times lng ako, evry trimester at prescribe dpat ng ob, sabi kc ng ob ko di dw advisable na laging nagpapaultrasound kasi may radiation un nakaka apekto sa baby

1 time plng sis. Nung 8 weeks. Ngayon mag 18 weeks nko bukas. Gusto kong magpa ultrasound pag 22 weeks na sya para malaman ko na gender niya 😊

once every trimester lang sis id walang problem. Then every check up doppler lang to check the heartbeat. Masama din kasi ung lagi nag ttransV

ako naka dalawang ultrasound nung una 4 months tapos nung pangalawa 9 months para malaman kung naka ayos na si baby o suwi☺