ultrasound

ilang beses po kayo nagpa ultrasound hanggang sa manganak kayo??

41 Replies

4 times po ako mommy.. 1st is 9weeks.. ako po ang nag request ky doc ksi hndi pa ma detect ng doppler ang heartbeat ni baby kya transvaginal ultrasound po.. then 19 wks nka transverse c baby, then 30 weeks, nka breech c baby, now at my 33rd week. Next ultrasound is 35th week. Hoping and praying na nka head down na c baby.. 😊🙏🏼

3beses po akong nagpaultrasound sa tatlong yon iba iba po yung edd😂medyo magulo kase first utz. nov.17 edd tas 2nd Utz. oct.22 edd tas 3rd Nov.14 edd pero lumabas si baby Oct.21

Mahigit 10 na kasi monthly noong first and second trimester then noong nag third trimester na every 2 weeks ako bumabakik sa OB ko para ma check yung position at weight ni baby.

3. First is nung 1st check up to see if may baby talaga. 2nd is to know ang gender. 3rd is before ako manganak

3 times 1 nung confirmation Kung talagang buntis ako 2nd fetal age and gender 3rd bps and gender

4 poh..ung last na ultra sound nkita na tuyo na pla ang tubig ni baby kaya ayun emergency cs

hnd pako nanganganak naka 5times nako mag pa ultra papa ultra ulet ako pag 35weeks na

im 6months preggy going to 7months november 9, naka 7 na hehehe😅

monthly. free kase yung monthly ultrasound sa ob ko ☺️

4y ago

same siiiis 😊

dipende po sa kalagayan ng buntis kung gaano po kaselan