anti tetanus

mga momsh ilang beses dapat turukan ng anti tetanus?? kc 35 weeks nako dpa ko natuturukan?? okay lang po ba un??

40 Replies

2 times po sa panganay ko .. tas ngayon 5months nung tinurukan ako .. 1 beses lang po ..

Nung 6mos na po nung binigyan ako ng unang anti tetanus, after 1month po yung pangalawa.

Ako po naturukan na 26weeks lang,pero isang turok lng ksi pang 2nd baby ko na.

3 beses po. Nagstart ako ngayong 14weeks. Tas next month na ulit ung next.

Dpende sa ob. Ako 3 turok bgay skn n ob dati at ngayon na preggy ulit ako.

Kung 1st baby 2x kapag 2nd na once nlng or depende sa gap ng mga bata

2 times lang po sakin. Wala na silang sinabi sakin na bumalik ako e.

2x sis, dpat nturukan kana kahit isa plang kasi 35 weeks kna ngyon

Basta before kanmanagnak momshi need muna ma complete iyon

Ako 29weeks pero walang advise si ob na need ko yan