Lost my baby due to PREECLAMPSIA

Hi mga Momsh, I wanted to share to you all my experience as I wanted to raise awareness too. As in my case I am not aware and my OB didn't even bother to inform me of risk in pregnancy. Partly, I think my OB has also fault as in my 3 visit hindi niya talaga ako na-BP so I thought nun okay lang.. Until Dec. 9 at 25weeks & 4 days na si baby nun, I went to the Hospital kasi nagableed na ako, spotting at first but napuno ang napkin na gamit ko nun.. The doctor diagnose me of having PREECLAMPSIA SEVERE FEATURE.. Too late na for me as I came at 220/140 BP ko. Triny nila bigyan ako ng malakas na shot ng pampababa ng BP pero wala talaga. Until si Placenta is nagaseparate na sa matris ko.. then maternal na heartbeat namin ng baby.. kaya emergency CS na kesa daw po pareho kaming mamatay. So yun.. masakit pero kailangan tanggapin.. Tingnan nyo picture ng baby ko napakaganda.. Sayang lang talaga.. ? Name: Ma. Gladys Josephine / "Fina" Nabinyagan pa sya paglabas. Di ko na sya nahawakan & nakita paglabas only si hubby lang.

Lost my baby due to PREECLAMPSIA
1560 Replies

condolence momshie. my angel ka na magbabantay sa inyo. in my case pre eclampsia din ako. and 2 sister ko ang ganyan ang case. ung saakin po ang pinagkaibahan lang nagsabi ako sa ob ko na my lahi kaming hb. at yun pinamonitor ang bp q. 160-180/120-130 ang bp ko per day. and dahil sa taas ng bp ko. 36 weeks nanganak aq ecs. at 1kg lang ang baby ko dahil na rin sa taas ng bp ko d na sya lumaki sa tyan ko. muntik na din sya mawala buti nalang talaga naingatan. nung nasa OR na ako nag bp dn aq ng 220/130 kaya nakailang turok sakin ng pampababa. pray lang momsh. my susunod pa pong baby sa inyo and by that time im sure na protektado na ai nect baby if ever.. palakasin mo lang po loob mo..