Hello po, bago Lang po ako dito Gusto ko lang po itry ang magtanong pampagaan Ng along kalooban.

2nd baby ko na po Ito , when I found out that I am pregnant 13 weeks and 5 days na. I am working as a BPO agent so I didn't know at first na ang BP ko Pala na binabalewala ay magiging at risk kame Ng baby ko. I came at 140/100 but my OB already gave me a medicine to lower it down and as my maintenance also during my pregnancy. My question po is , if I can do normal delivery even Meron akong ganung situation sa BP. Because of the maintenance , namamanage na ang BP ko. Gusto ko pp Kasi talaga normal delivery Lang dahil Mahal ang ibang way Ng panganganak.

1 Reply

pwede naman po un basta natetake mo ng maayos ang maintenance mo at relax lang wag stress para d na po magtaas ang bp nyo, narmi dn nmn po nanganganak ng normal kaht hb.