Lost my baby due to PREECLAMPSIA

Hi mga Momsh, I wanted to share to you all my experience as I wanted to raise awareness too. As in my case I am not aware and my OB didn't even bother to inform me of risk in pregnancy. Partly, I think my OB has also fault as in my 3 visit hindi niya talaga ako na-BP so I thought nun okay lang.. Until Dec. 9 at 25weeks & 4 days na si baby nun, I went to the Hospital kasi nagableed na ako, spotting at first but napuno ang napkin na gamit ko nun.. The doctor diagnose me of having PREECLAMPSIA SEVERE FEATURE.. Too late na for me as I came at 220/140 BP ko. Triny nila bigyan ako ng malakas na shot ng pampababa ng BP pero wala talaga. Until si Placenta is nagaseparate na sa matris ko.. then maternal na heartbeat namin ng baby.. kaya emergency CS na kesa daw po pareho kaming mamatay. So yun.. masakit pero kailangan tanggapin.. Tingnan nyo picture ng baby ko napakaganda.. Sayang lang talaga.. ? Name: Ma. Gladys Josephine / "Fina" Nabinyagan pa sya paglabas. Di ko na sya nahawakan & nakita paglabas only si hubby lang.

Lost my baby due to PREECLAMPSIA
1560 Replies

Sending our deepest condolence sayo mommy and sa buong family niyo po. 🙏 We pray for your healing and peace of mind. Hindi ko po maimagine yung pinagdadaanan niyo po ngayon. I'm so sorry to hear about your loss. Dasal lang palagi mommy ha. And lakasan lalo ang loob since may angel na po kayo. 💕😇

sorry to hear that mommy.sending my hugs and prayers po..i was also diagnose with pre eclampsia pero thankful sa OB ko na tinutukan niya pregnancy ko.thankfully safe na lumabas si baby,although na emergency CS ako dahil bumaba ang heart beat ni baby..anyways be strong lang po mommy..

nakaka pang lambot ng puso.. kaya sana tayong mga sinuwerte na nabiyayaan ng mga anak, wag tayong mapagod, alagaan natin at mahalin sila.. rip baby, sayo moms pakatatag ka po at magpalakas, pasasaan ba at bibiyayaan ka ulet ni lord ng angel. prayers hir.. my condolence.

Condolence momsh. 😔 Been there po pero nabuhay si baby ko and now she's turning 11months. Yung last trimester ko laging mataas ang bp ko then manas na ko. Yung on the spot check up ko naging emergency cs dahil ayaw na ko pauwiin ng ob ko dahil nga ayaw bumaba ng bp ko.

I'm so sorry mommy 😔 pero tama ka, taking your BP should be one of the standard steps every check up ng buntis. I know this is a difficult time for you and your family, but as their patient, you have the right to go after them if you're convinced that they have been negligent.

Grabe momshie. Nung nag ectopic pregnancy ako 2 weeks palang ung baby ko halos mabaliw na ako sa sakit. Ang tamang at ang tibay po nang loob nyo. Maraming salamat sa pagshare. I'm 6weeks pregnant now. I am hoping na maging ok ang lahat. praying for you and your family momshie.

Grbe Condolence po ..ano klaseng Ob po yun bkit dka nya Bp..same case din po ako dun sa pngany ko kya po lgi ako ng bbp pg tmaas na bp ko takbo ako agad sa ob pra maresethn ng gmot na png pababa ng presyon .ngyon buntis ulit ako 3 mons na sna ma survive kucya😭

What an angel! Rest in peace baby. Honestly, malaki talaga role ng OB sa ating pagbubuntis. Kaya this is a lesson learned na we should choose someone na may malasakit sa atin. na mararamdaman natin na inaalagaan tayo at si baby. Pagaling ka Mommy. and be strong. God bless!

condolence mumsh 😢 napakasakit sa puso ang mawalan ng minamahal lalot nasanay tayu na nahahawakan natin sya s tyan at sumisipa sipa pa 😢. preeclampsia din ang kinakatakutan ko lalo't mataas ang sugar ko .. im 32 weeks and sanay maging healthy si baby paglabas..

bigla akong nastress sis. 😞 Mataba pa man din ako, at mahilig kumaen lalo na ngayong preggy ako. Tapos may history ng hb ang father side ko. 😞😞 Condolences po. May angel kana po mommy, lagi ka babantayan ni baby. Be strong po palagi.