breastmilk vs Formula

Mga momsh. I need ur help! :( Ung lo ko 11days na. Ayaw nya magdede sakin di ko alam bakit pero kapag nililipat ko sa bottle milk ko nadedede nya pero mabagal tapos niluluwa nya. Pero kapag formula saglit lang nya nauubos ung 2oz. Nasanay po ata sa bottle. Di ko alam pano sya ibabalik sa padede sakin. Kasi grabe umiyak nangingitim Ending titimplahan nanaman sya ng formula. Need your help mga momsh. Baka meron sainyo same case ko po

2 Replies

Pwede mo ipump yung gatas mo, isalin sa bote then yun ang ipadede mo para at least breastmilk pa rin.

4y ago

Di pa ganun kalakas kasi gatas ko. Konti lang lumalabas kapag pinapump ko. Need sya isuck talaga. Kaso ayaw ni baby ko.

Kmusta labor mo mamsh? Na cs ka ba?

4y ago

Pero nung mga 1st tri 2nd tri mo ok naman bp mo?