bio oil at 1st trimester. is it not safe?

Hi mga momsh. I am first time mom and i am usong bio oil since 1st trimester. And my co worker told me I should not put anything on my tummy now and wait for 6 months. I am now 19 weeks. So i am a bit worried now.

4 Replies

Very sensitive kasi po kapag 1st trimester kaya as much as possible walang pahid pahid muna even lotion nga minsan hindi recommended. If wala naman kakaiba sa check ups ninyo, okay si baby. 😊

4y ago

Thank you momsh sa reply. 😊

hi sis. i started using this 10 weeks palang ako. Medyo nagwoworry kasi di ko napansin na pang 2nd trimester pala dapat gamitin. ask ko lang how's ur baby??

is vicks safe for pregnant?yun po kasi pinapahid ko sa tiyan ko pag nag susuka ako na sumasakit tiyan ko.hindi po kasi ako aware na baka bawal sya 😞

Hi sis kamusta nabsa ko ksi un reply mo s post ko nun 5mos ago how r u na and ur baby?