Pimples in tummy and back

17 weeks pregnant here. Anyone experiencing pimple sa tummy and back? I’m currently using palmers lotion since first trimester. Then now second nagaadd po ako ng bio oil after applying palmers. Parang may napansin ako pimples after few days so I stop using bio oil. Pero sa back kase medyo madami na before using bio oil.

2 Replies

may pimples din sa tummy kubsa bandang taas hehe. until now d p naman nawawala d ku din masyado pinapansin kasi mag isa lang nya. try mu mii mild soap lng.

akin meron pimples sa tummy di ko na lang pinansin kaso nagiwan ng bakas